CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ FIX247

Cropped It Outsource 1.png

Trụ sở : Số 8 Cao Văn Ngọc, Phường Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

VPGD : Số 7 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline088 888 25 75  – Kỹ Thuật08 8888 2576

Website: fix247.com.vn – itoutsource.com.vn                                   

Email: itoutsource@himalaya.asia

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH.

Tiền thân là Công ty TNHH Dịch Vụ Tin Học Nhân Việt được thành lập vào tháng 8 năm 2013, ban đầu Nhân Việt là một công ty buôn bán máy tính và dịch vụ sửa chữa bảo trì nhỏ lẻ. Sau 4 năm phát triển và nhận thấy được rằng Nhân Việt đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp về công nghệ do các hãng hàng đầu trên thế giới sản xuất. Và đến tháng 8 năm 2017, Nhân Việt chính thức mở rộng quy mô hoạt động và đổi tên công ty thành CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HIMALAYA – tên tiếng anh là Himalaya Technology Solution.

Tháng 7 năm 2022, Himalaya cổ phần hóa doanh nghiệp và đổi tên CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HIMALAYA thành CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ FIX247 – tên tiếng anh FIX247 SERVICES COMPANY LIMITED phụ trách mảng kinh doanh về giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho doanh ngiệp trực thuộc Công ty Cổ phần Công Nghệ Himalaya.

FIX247 luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, các giải pháp về công nghệ thông tin toàn diện nhất và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Himalaya luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

III. THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Himalaya và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Himalaya Technology Solution đã liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn, là đối tác tin cậy chuyên cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực kế toán, tài chính, pháp luật, công nghệ tự động, …. và một số khách hàng nước ngoài.

IV. NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Himalaya luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.